รีวิว Hawk Host เป็น Hosting ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 ผู้ให้บริการโฮสติ้งนอกหลายพื้นที่ New York City, Singapore, Los Angeles CA, Dallas TX, Amsterdam, Hong Kong, Toronto ต้องบอกเลยว่า Hawk Host เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในเรื่องเว็บโฮสติ้งซึ่งทาง Hawk Host มีการพัฒนาซอฟต์แวร์สร้างโซลูชั่นที่ยั่งยืนและมีความน่าเชื่อถือ ทางเว็บไซต์ของเราก็ใช้ฮอว์กโฮสต์ เชื่อว่าโฮสติ้งโซลูชั่นที่ดีที่สุดคือกรณีที่มีบริการที่ยอดเยี่ยม Support ดีรู้วิธีการแก้ไขจากปัญหาที่พบบ่อยและปัญหาอื่นๆ ซึ่งทาง Hawk Host มีการล่มที่มีอัตราน้อยสุดๆล่มไม่เคยเกิน 1 ชม. แน่นอน หมดกังวลกันได้เลย

Code ส่วนลด 35% สำหรับโฮสติ้ง จ่ายครั้งแรก

whtsharedv9

มาแบ่งข้อเสนอที่แตกต่างจากของ Hawk Host เพื่อช่วยคุณตัดสินใจ มีสองอย่างที่ควรควรตัดสินใจก่อนซื้อ ก่อนอื่น Hawk Host เหมาะกับคุณหรือไม่? และอย่างที่สองคุณควรเลือกแพ็คเกจไหน

ราคาแบบนี้ถือว่าโอเคมากขนาดยังไม่รวมส่วนลดคูปองนะ ถ้าใช้ส่วนลดโฮสติ้งนี้ลดราคาไม่ถึง 3 ดอลล่าต่อเดือนประมาณ 100 บาทต่อเดือนเท่านั้นคุ้มค่าสุดๆกับความเสถียรของตัว Server ถึงแพคเกจแต่ละแพคเกจแบ่งโดเมน,ดาต้าเบส, และอื่นๆแบบไม่จำกัดอีกด้วย มี AutoSSL ให้ใช้งานฟรี

ส่วนระบบจัดการ Hosting จะเป็นของ cPanel ซึ่งใช้งานง่ายสุดๆสามารถตั้งค่าเมนูภาษาไทยได้ด้วย

มี Softaculous Apps Installer ให้ใช้งานติดตั้ง CMS ต่างๆภายในไม่กี่วินาที เช่น WordPress SMF PHPbb และอื่นๆ

PHP สามารถตั้งค่าแยกโดเมนได้ว่าจะใช้เวอร์ชั่นอะไร คือดีมากตัวนี้

เรื่องของการสนับสนุน ช่วยเหลือของ Hawk Host
อันนี้ยอมรับเลยว่าดีมากไม่เกิน 5 น. ตอบกลับปัญหาต่างๆที่เราแจ้งไปแน่นอน อันนี้ขอไม่พูดเยอะต้องลองด้วยตัวเอง หรือของหาอ่านบทความ รีวิวที่พูดถึงการสนับสนุนของพวกเขาดูได้เลย ส่วนเวลาการแก้ปัญหาต่างๆอย่างโฮสล่ม โฮสช้าอาจใช้เวลานานถึง 1 ชม. ถือว่าไม่นานมาก

 

Code ส่วนลด 35% สำหรับโฮสติ้ง จ่ายครั้งแรก

whtsharedv9

รีวิว Hawk Host โฮสติ้งที่ดีที่สุดในตอนนี้